098.187.1011

Những Đặc điểm để phân biệt chứng chỉ tiếng Anh  A2, B1, B2

Giới thiệu A2(KET), B1(PET), B2(PCE).

A2, B1 và B2 hay còn gọi  là tên gọi của 3 chứng chỉ tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế do Cambridge ESOL tổ chức thi và cấp chứng chỉ, được công nhận trên toàn cầu, có giá trị vĩnh viễn. A2, B1, B2 lần lượt tương ứng với 3 cấp độ của Khung tham chiếu năng lực ngôn ngữ chung Châu Âu CEFR.phân biệt chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2

Chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2

Chứng chỉ tiếng Anh A2 hay còn gọi là KET (được viết tắt từ tên gọi Key English Test) là chứng chỉ tiếng Anh ở cấp độ căn bản. Người học thi đạt chứng chỉ KET có khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong những tình huống giao tiếp đơn giản, thông thường trong cuộc sống hằng ngày. Cấp độ KET được chia thành 2 dạng thức thi: KET và KET for School. KET for School được thiết kế dành riêng cho đối tượng tham dự thi là học sinh các cấp tiểu học và trung học.

Chứng chỉ tiếng Anh B1 hay PET (được viết tắt từ cụm từ Preliminary English Test) là chứng chỉ tiếng Anh ở cấp độ Trung cấp. Ngoài khả năng sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong các tình huống giao tiếp đơn giản hằng ngày, người thi đạt chứng chỉ PET có khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp hiệu quả trong môi trường làm việc, học tập và du lịch. Giống như chứng chỉ KET, PET cũng có 2 kỳ thi riêng biệt – PET và PET for School, trong đó PET for School được thiết kế phù hợp với đối tượng tham gia dự thi là học sinh tiểu học và trung học.

Chứng chỉ tiếng Anh B2 hay FCE (được viết tắt từ First Certificate in English) là chứng chỉ tiếng Anh tương ứng với cấp độ B2 trong khung tham chiếu năng lực Ngôn ngữ chung Châu Âu CEFR. Học viên được trao chứng chỉ FCE sẽ có đủ năng lực để giao tiếp và vận hành thành công trong môi trường công việc, học tập và trong cuộc sống hằng ngày. 

Tại trung tâm chúng tôi chương trình đào tạo ôn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2  được thiết kế đảm bảo giúp học viên có đủ kiến thức, kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cũng như trang bị đủ kỹ năng và chiến lược làm bài thi hiệu quả giúp học viên tham gia các kỳ thi đạt kết quả như mong đợi. Bạn có thể đăng ký tham gia riêng biệt các lớp học KET, PET và FCE hoặc các lớp ôn tập luyện thi chứng chỉ KET, PET và FCE. (Tham khảo thông tin các lớp học KET, PET,

5 thoughts on “Phân biệt chứng chỉ A2, B1, B2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *