Hiện nay yêu cầu học tiếng Anh theo các chương trình khung B1 Châu Âu tại các trường đại học giành cho sinh viên và học viên cao học, nghiên cứu sinh hầu như là điều kiện bắt buộc. Dưới đây mình sẽ chia sẻ với các bạn một số tài liệu học tiếng anh (PET, KET, New English File Intermediate…) Hi vọng giúp ích được cho mọi người.

Đầu tiên mình chia sẻ bộ giáo trình New English File Intermediate. Đối với một số các bạn học Cao học trong một số các học viện kỳ đầu giáo viên thường sử dụng tài liệu này để dạy.

Giáo trình Tiếng Anh (New English File)

Tải về New English File Intermediate Student book.PDF + File Audio
New English File Intermediate Teacher book.PDF
NEF Intermediate WB + Key
Giáo trình tiếng anh theo chuẩn B1 Châu Âu: Đây là đầu ra bắt buộc cho các bạn học viên Cao học và sinh viên một số trường Đại học, một số các bạn học viên sau khi tốt nghiệp Cao học cũng học để thi lấy chứng chỉ để tiếp tục làm nghiên cứu sinh.
Preliminary English Test (PET):

Giáo trình tiếng Anh B1 Châu Âu

Đây là chứng chỉ tiếng Anh ở trình độ trung cấp của trường đại học Cambridge, tương ứng là mức độ B1 theo khung Châu Âu. Bộ sách gồm có:
Objective.PET.for.Schools (sách + audio), tập 1 (sách + audio), tập 2 (sách + audio1,audio2), tập 3 (sáchaudio), tập 4 (sách + audio), tập 5 , tập 6 (sách + audio), tập 7 (Giáo trình)
Key English Test (KET): Đây là bộ sách giúp người học đạt trình độ tiếng Anh sơ cấp của trường Cambridge, giúp người học có các kỹ năng giao tiếp cơ bản trong các tình huống của cuộc sống hàng ngày.

Sách học tiếng Anh KET

Ket obj (student book + teacher book + audio), tập 1 (sách + audio), tập 2 (sách audio), tập 3 (sách +audio), tập 4 (sách + audio).
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số các bộ đề thi Toeic (Economy Toeic LC 1000): đề 1đề 2,đề 3đề 4, đề 5đề 6đề 7đề 8đề 9đề 10 + Audio
Các bạn chú ý đa phần các giáo trình đều chia ra thành 2 phần, phần đầu là bài học và phần sau là đáp án cho các bài học. Sau khi làm bài các bạn có thể tham khảo phần đáp án này nằm ở phía cuối của mỗi quyển sách.
Một số bạn sử dụng trình duyệt Internet Explorer nếu không được cập nhật các phiên bản mới thường không thấy xuất hiện link để download, do vậy các bạn nên sử dụng trình duyệt Firefox hoặc Chorme để download.
Các link download mình sử dụng trang adf.ly để chia sẻ nếu chưa quen download các bạn có thể xem thêm phần hướng dẫn download.
Ngoài các tài liệu trên khi nào có tài liệu nào mới mình sẽ tiếp tục cập nhật. Các bạn có kinh nghiệm hay tài liệu nào hay muốn chia sẻ với mọi người có thể gửi qua email cho mình.