CÔNG TY CP GIÁO DỤC  PHƯƠNG NGỌC
Chào mừng bạn đã đến với website của Công ty Cổ phần Giáo dục Phương Ngọc!
Bạn đang muốn tìm kiếm một chương trình đào tạo - cấp chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học và một số loại chứng chỉ nghiệp vụ khác có chất lượng và đáng tin cậy với giá cả hợp lý?
 

Công ty Cổ phần giáo dục Phương Ngọc được thành lập ngày 11 tháng 8 năm 2015. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho các học viên dịch vụ đào tạo - cấp chứng chỉ chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tại Công ty Cổ phần giáo dục Phương Ngọc, đội ngũ giảng viên của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở nước ngoài với chương trình đào tạo chất lượng cao được thiết kế dựa trên chương trình chuẩn theo tiêu chuẩn châu Âu. Đến với Công ty Cổ phần giáo dục Phương Ngọc, các học viên không những được trải nghiệm môi trường đào tạo chuyên nghiệp mà còn được tiếp cận những cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn trong lĩnh vực ngoại ngữ, tin học và các nghiệp vụ chuyên ngành mà học viên đang theo đuổi.

Công ty Cổ phần giáo dục & đào tạo Phương Ngọc không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ Ngoại ngữ, Tin học, chuyên môn nghiệp vụ của các học viên tại Hà Nội; chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ đào tạo – cấp chứng chỉ cho các học viên có nhu cầu trên mọi miền đất nước.

Lấy chất lượng dịch vụ làm giá trị cốt lõi, Công ty Cổ phần giáo dục Phương Ngọc hiểu rõ sự hài lòng và tin tưởng từ phía các học viên chính là những gì mà chúng tôi luôn hướng đến.

Để mang đến cho học viên những lựa chọn tối ưu nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo và cấp một số loại chứng chỉ sau:
o    Tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, các chương trình theo chuẩn Vstep, CERL,TOEIC, TOEFL, IELTS
o    Tiếng Nga, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc ...
o    Tin học ABC, IC3 GS3, IC4 GS4 ...
o    Nghiệp vụ Sư phạm, mầm non
o    Nghiệp vụ văn thư lưu trữ
o    Nghiệp vụ cấp dưỡng
o    Nghiệp vụ Y Dược
o    Nghiệp vụ Kế toán
o   

Công ty Cổ phần giáo dục Phương Ngọc chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực để cung cấp dịch vụ đào tạo – cấp chứng chỉ tốt nhất!
 
CÔNG TY CP GIÁO DỤC PHƯƠNG NGỌC
NHẬN HỒ SƠ TIẾNG ANH A2 B1 B2 C1 & TIN HỌC THEO TT03/2014
Địa chỉ: Số 41 - Ngõ 162, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.                  
Điện thoại: 0978.604.809 
Email: phuongngoceducation@gmail.com | Website: www.chungchi.com.vn